Lớp học

Lớp học Yoga

Yoga cho vóc dáng thon gọn, săn chắc

Yoga là sự kết hợp giữa tâm hồn và thể xác tại một thời điểm. Là phương pháp tập luyện tâm trí và cơ thể xuất phát từ triết học Ấn độ cổ đại. Phong cách của Yoga là sự hòa trộn của thiền, cử chỉ thể chất, kỹ thuật thở và sự thư giãn. Yoga đem lại lợi ích thể chất bằng cách cải thiện vóc dáng cho người tập, cải thiện vấn đề tuổi tác, lấy lại cân bằng của hoạt động trí não.

 

Yoga cho vóc dáng thon gọn, săn chắc
Cải thiện hô hấp, năng lượng và sức sống

Cải thiện hô hấp, năng lượng và sức sống

Bộ môn Yoga là sự kết hợp giữa các tư thế và kỹ thuật hít thở. Khi tập yoga, bạn không chỉ tập luyện về mặt thể chất mà còn học được cách kiểm soát hơi thở và năng lượng. Yoga giúp bạn thư giãn, thở chậm lại và hít thở sâu hơn khi thực hiện các tư thế. Việc kiểm soát hơi thở sẽ giúp tăng cường chức năng phổi. Việc hít thở qua mũi khi tập Yoga giúp lọc không khí, khiến không khí ấm lên, làm ẩm cũng như loại bỏ bớt bụi bẩn hay những tạp chất bạn không muốn chúng đi vào phổi. Thông qua việc tập luyện các tư thế Yoga, các khớp của bạn cũng sẽ có phạm vi chuyển động lớn hơn. Những bài tập này sẽ giúp ngăn ngừa bệnh viêm khớp trở nên trầm trọng hơn cũng như cải thiện các khuyết tật của bản thân bạn.

Yoga giúp bạn có một sức khỏe tốt và một giấc ngủ ngon

Dù chị em thường xuyên bận rộn? Hay phải đi công tác xa nhà? Dù chị em đang ở đâu, chỉ cần bỏ ra 10 phút hàng ngày và một không gian đủ để chị em có thể thực hiện bài tập Yoga giảm cân, giúp vóc dáng thon gọn và săn chắc hơn đấy.

Trở về tư thế chân phải co, chân trái duỗi ra sau lấy chân phải và hai tay làm trụ, nâng người đứng dậy, thực hiện động tác cân bằng. Chân bên trái đưa cao ra sau, nâng hai tay khỏi sàn. Khi đã an toàn ở tư thế cân bằng, đưa hai tay ngang để củng cố. Giữ trong khoảng 10 giây.

Dùng tay phải và chân phải làm trụ, nâng nghiêng người hướng về phía bên trái. Chân trái song song với chân phải, tay trái đưa cao và cong người. Giữ nguyên tư thế trong vòng 10 giây rồi chuyển trọng tâm sang bên tay trái và chân trái, tiến hành thực hiện động tác Yoga.

Yoga giúp bạn có một sức khỏe tốt và một giấc ngủ ngon
Lớp học khác
© Copyright 2017 YASA FITNESS CENTER