Lớp học

Lớp học Professional Trainer

HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN

PT là được gọi tắt của Huấn Luyện Viên cá nhân, các PT có nhiệm vụ huấn luyện dành cho hội viên khi cần có nhu cầu kèm riêng, không những đóng vai trò là PT mà còn là người bạn đồng hành có chuyên môn tốt, am hiểu về các chế độ dinh dưỡng….,giúp bạn đạt được thân hình như mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN
CHUYÊN MÔN CAO VỀ KỸ THUẬT VÀ DINH DƯỠNG

CHUYÊN MÔN CAO VỀ KỸ THUẬT VÀ DINH DƯỠNG

Chắc hẳn chúng ta ai cũng đã từng phải rất loay hoay mới biết cách sử dụng máy móc và động tác như thế nào cho đúng. Tuy nhiên, đối với các động tác đòi hỏi kỹ thuật và độ chính xác cao thì không hẳn ai cũng có thể thực hiện chính xác. Thế nên, việc sở hữu riêng cho mình một chế độ tập luyện đặc biệt cùng Huấn Luyện Viên cá nhân để được hướng dẫn chi tiết và điều chỉnh kỹ thuật cho phù hợp cùng với một chế độ dinh dưỡng, tập luyện khoa học sẽ là vô cùng cần thiết đối với bạn.

NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH

Sẽ có những lúc bạn cảm thấy thật mệt mỏi chẳng muốn bước vào phòng tập tí nào. Cũng có lúc bạn sẽ thấy thật buồn khi ngày nào cũng phải tập một mình. Đừng lo vì Huấn luyện viên cá nhân của bạn sẽ không bao giờ để bạn có cơ hội để trở nên tiêu cực như vậy. Tại YASA Fitness, họ còn là những người bạn đồng hành của bạn trên con đường tập luyện đầy thử thách, họ sẽ đốt cháy lên lại ngọn lữa nhiệt huyết của bạn mỗi khi bạn cảm thấy nãn, tập cùng bạn nếu bạn thấy buồn, chia sẻ cùng bạn nếu bạn muốn trút hết những điều khiến bạn nặng đầu không thể tập trung tập luyện được. Tất cả là để giúp bạn trở thành bạn tốt hơn bạn của ngày hôm qua.

NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH
Lớp học khác
© Copyright 2017 YASA FITNESS CENTER