Lớp học

Lớp học Dancing

DANCING - LOẠI HÌNH VĂN HÓA, GIẢI TRÍ LÀNH MẠNH

Dancing Là bộ môn nhảy của những động tác cơ thể phối hợp với nhịp nhạc, là loại hình văn hóa, giải trí lành mạnh, phù hợp với mọi lứa tuổi và không chú trọng đến kỹ thuật, yêu cầu chính là đi đúng bước của các vũ điệu. 

DANCING - LOẠI HÌNH VĂN HÓA, GIẢI TRÍ LÀNH MẠNH
NHIỀU ĐIỆU VŨ ĐA DẠNG

NHIỀU ĐIỆU VŨ ĐA DẠNG

Khiêu vũ trên bao gồm nhiều vũ điệu khác nhau nhưng tại YASA Fitness, chúng tôi hòa mình với 8 vũ điệu cơ bản: Pasodoble, Rumba, Chachacha, Tango, Boston, Valse nhanh, Bebop và Twist. Không lo nhàm chán khi cứ học mãi một điệu nhảy, tại YASA Fitness sau khi bạn học xong và có thể nhảy được hoàn thiện thì chúng ta sẽ cùng nhau bước qua một vũ điệu mới nhé. Bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi khám phá các điệu vũ đầy thú vị này chưa?

RÈN LUYỆN SỨC KHỎE

Khiêu vũ mang đến cách rèn luyện cho cơ thể được dẻo dai, cải thiện rất tốt đối với sức khỏe cho người cao tuổi. Ngoài ra tại YASA Fitness, đây còn là lớp nhận được sự ủng hộ lớn từ các Quý Hội viên, nơi mọi người cùng nhau trò chuyện vui vẻ, cùng nhau hòa nhịp vào âm nhạc để cảm nhận sự đặc biệt của từng vũ điệu. Khiêu vũ đã trở thành một niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống của chúng tôi. 

RÈN LUYỆN SỨC KHỎE
Lớp học khác
© Copyright 2017 YASA FITNESS CENTER