Lớp học

Lớp học Aerobics

1. TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ

Nhảy Aerobics đòi hỏi bạn phải ghi nhớ các bước đi. Bạn có thể bắt đầu bài tập với các động tác đơn giản, mức độ phức tạp sẽ tăng dần đều ở những bài tập sau. Vì vậy, để ghi nhớ những động tác này đòi hỏi bạn phải vận động bộ não linh hoạt và điều đó giúp giảm nguy cơ bị phát triển chứng mất trí nhớ.

1. TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ
2. Kiểm soát cân nặng

2. Kiểm soát cân nặng

Các động tác Aerobics giúp tối ưu hóa lượng calo được đốt cháy trong cơ thể bạn bằng cách giữ cho nhịp tim tăng lên đều đặn trong suốt buổi tập.
Vì vậy, Aerobics là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đang cố gắng giảm cân và luyện tập để có cơ bắp săn chắc. Việc kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục Aerobics cũng sẽ giúp bạn giảm cân nhanh mà an toàn hoặc giữ cân nặng ở mức cân đối, phù hợp.

3. Duy trì thể lực ổn định

Tập Aerobics có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi trong khoảng thời gian đầu. Tuy nhiên, về lâu dài, bạn sẽ cảm thấy cơ thể dẻo dai hơn, thể lực ổn định hơn và giảm đi cảm giác mệt mỏi.
Aerobics là bài tập có tác dụng nâng cao độ bền tim mạch. Các bài tập thường được thực hiện trong môi trường có âm nhạc nhịp điệu nhanh. Âm nhạc giúp duy trì tốc độ và tăng sự nhịp nhàng cho các động tác. Các động tác bước và nhảy khác nhau có thể được tăng cường trong hoạt động hàng ngày của bạn, bạn có thể tập tạ mỗi ngày với tạ loại nhẹ để cánh tay và vai trở nên săn chắc hơn.

3. Duy trì thể lực ổn định
Lớp học khác
© Copyright 2017 YASA FITNESS CENTER