Giới thiệu lớp học

Giới thiệu YASA Fitness

Giới thiệu YASA Fitness

Sức khỏe bền vững là xu hướng phổ biến của ngày nay. Chúng ta luôn mong muốn đạt được để duy trì và cân bằng sức khỏe.

Bắt nguồn từ xu hướng sức khỏe bền vững, YASA Fitness Center ra đời với mục đích cung cấp đến Quý Hội Viên những giá trị và lợi ích sức khỏe mà thể dục thể thao mang lại.

YASA Fitness luôn đặt giá trị thật đối với Quý Hội viên và đây là định hướng quan trọng trong sự phát triển của Chúng tôi. Tại YASA Fitness, Quý Hội viên tập luyện KHÔNG GIỚI HẠN thời gian và số lớp tập luyện: GYM, YOGA, AEROBICS, AIKIDO, SELF DEFENSE, DANCING…. Và nhiều hơn thế.

Bằng việc ứng dụng khoa học thể dục thể thao vào tập luyện, YASA Fitness không ngừng nỗ lực để mang lại những sản phẩm, dịch vụ thể dục thể thao chuyên nghiệp và tốt nhất đến với Quý Hội viên.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Sứ mệnh

YASA Fitness Center là một trung tâm thể dục thể thao tiên phong trong việc phát triển sức khoẻ bền vững đến Quý Hội viên dựa trên việc ứng dụng khoa học TDTT vào tập luyện.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

YASA Fitness Center là một trung tâm thể thao tiên phong trong việc phát triển sức khoẻ bền vững đến Quý Khách Hàng dựa trên cơ sở kết hợp giữa huấn luyện thể thao với khoa học thể thao.

- Văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi dựa trên 3 yếu tố:

1. Nhiệt tình – Tại YASA Fitness chúng tôi luôn nhiệt tình trong công việc từng bước xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

2. Tận tâm  –   Tại YASA Fitness đội ngũ nhân viên luôn tận tâm chăm sóc Quý Hội Viên để mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

3. Chân thật – Tại YASA Fitness cam kết thực hiện đúng và đầy đủ các chương trình, dịch vụ đến với Quý Hội Viên.

LỢI ÍCH HỘI VIÊN

LỢI ÍCH HỘI VIÊN

Khi trở thành hội viên tại YASA Fitness, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về những lớp tập phù hợp cho mỗi cá nhân. Bằng sự tận tâm , nhiệt tình và thật, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, YASA Fitness luôn nỗ lực giúp bạn trong suốt quá trình luyện tập của bạn tại đây

  • Hội viên luôn được truyền cảm hứng để duy trì động lực.
  • Với đội ngũ chuyên gia luôn đồng hành, hội viên sẽ nhận được nhiều sự lựa chọn với những dịch vụ của trung tâm, được sử dụng trang thiết bị tiên tiến và đa dạng khung giờ tập luyện hợp lý với công việc của mỗi Hội viên.
  • Được tham gia những sự kiện đặc biệt chỉ áp dụng riêng với Hội viên.
© Copyright 2017 YASA FITNESS CENTER